HanDiCo Complex 33 Lê Văn Lương lừa đảo?

Chủ đầu tư của dự án Handico Complex 33 Lê Văn Lương cảnh báo với khách hàng khi thời gian qua có nhiều đối tượng mạo danh nhà đầu tư hay sàn phân phối chào bán căn hộ có dấu hiệu lừa đảo. 


Chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương

Dự án Handico Complex có tổng diện tích sàn xây dựng công trình là 34.984m2, cao 25 tầng và 3 tầng hầm, diện tích dao động từ 70-96m2 với giá bán dự kiến hợp lí nên dành được rất nhiều sự quan tâm của người tìm mua nhà khu vực Thanh Xuân.

Dự án Handico Complex 33 Lê Văn Lương Dự án Handico Complex 33 Lê Văn Lương đang đi vào hoàn thiện bên trong căn hộ.

Dự án Handico Complex 33 Lê Văn Lương là khu hỗn hợp văn phòng cho thuê - nhà ở tại ô đất số 3.10-NO đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Đây là dự án do liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội Handico và Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội Handiresco làm chủ đầu tư.

Tiến độ Handico Lê Văn Lương tháng 7 đã hoàn thiện căn hộ mẫu tại tầng 9, dự án đã hoàn thiện xong phần thô các hoạt động hoàn thiện căn hộ đang được đẩy nhanh. Liên danh chủ đầu tư đang trong quá trình triển khai các thủ tục cần thiết để thực hiện mở bán căn hộ theo quy định trong thời gian tới.

Chung cư Handico Complex có dấu hiệu lừa đảo

Tuy nhiên, gần đây chủ đầu tư này nhận được nhiều phản ánh về việc một số đối tượng đã mạo danh chủ đầu tư Handico, tổ chức lôi kéo khách hàng đến tìm hiểu dự án, chào giá mua bán căn hộ với chính sách hấp dẫn, thậm chí hướng dẫn thủ tục đặt cọc ngay tại khu vực chân công trình đang xây dựng, lập thông tin giả mạo trên các trang mạng xã hội như website, facebook, tài khoản zalo mang tên thương mại của dự án hoặc gắn với tên của chủ đầu tư để tạo sự tin tưởng.

Handico Complex 33 Lê Văn Lương lừa đảo

Theo chủ đầu tư, hành động này là lừa dối người mua và có thể dẫn đến tranh chấp, vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín của chủ đầu tư dự án Handico Complex, ảnh hưởng đến quyền lợi người dân có nhu cầu mua căn hộ khi chủ đầu tư chưa chính thức mở bán.

Để cảnh báo và ngăn chặn kịp thời các hành vi lừa dối nói trên, liên danh nhà đầu tư đã có thông tin cảnh báo trên website của mình. Người dân quan tâm mua nhà tại dự án này nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện bất cứ giao dịch, tránh sập bẫy của những chiêu lừa đảo đang hoành hành trên thị trường bất động sản. Đồng thời, nên thường xuyên cập nhật thông tin về dự án tại các website chính thức của liên danh chủ đầu tư, tránh trường hợp bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Tiến độ đường Lê Quang Đạo kéo dài

Đường Lê Quang Đạo kéo dài là một trong những dự án trong điểm của Thành phố Hà Nội tới năm 2024. Tháng 6/2024 dự án được cái nhà thầu đẩy mạnh công tác thi công các hạng mục cuối trên thực địa. Người dân khu vực Hà Đông, Nam Từ Liên rất mong dự án hoàn thành sớm để đưa và sử...

Trục đường mới kết nối Khu đô thị Tây Hồ Tây

Khu đô thị Tây Hồ Tây có địa giới hành chính quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm của TP Hà Nội trong thời gian sắp tới sẽ có hàng loạt tuyến đường kết nối lớn giúp đồng bộ hạ tầng khu vực.

Lý Thị Ca: Cuộc sống thôn quê

Hoạt động từ năm 2019 đến nay kênh YouTube Lý Thị Ca có hơn 300 video xoay quanh cuộc sống thường ngày, thu hút hơn 467 triệu lượt xem.

Dự án Bảo tàng lịch sử Quân sự Việt Nam 

Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam là nơi lưu giữ và phát huy giá trị di sản văn hóa Quân sự Việt Nam suốt chiều dài lịch sử.

Quy định mới về tách thửa Luật đất đai 2024

Luật Đất đai năm 2013 chúng ta vẫn đang sử dụng cho đến nay có nhiều tồn tại như không quy định nguyên tắc, điều kiện tách thửa đất, hợp thửa đất. Tuy nhiên, đến Luật Đất đai năm 2024 đã bổ sung quy định về nguyên tắc, điều kiện tách thửa đất, hợp thửa đất. Vậy, quy định cụ thể vầ...

Tổng Hợp Các Bể Bơi Tại Hà Nội 

Hè về khiến cơ thể nóng bức và mệt mỏi, còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào dòng nước mát lạnh. việc bơi không chỉ là một môn thể thao tuyệt vời, mà còn là cách giúp chữa lành tinh thần và cải thiện sức khỏe. Cùng điểm lại các danh sách bể bơi tại Hà Nội 2024 để anh chị lựa...

Suối nước nóng Bò Ấm

Suối nước nóng Bò Ấm chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 140 km, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ của suối khoáng cùng chi phí bình dân, là địa điểm rất lý tưởng để gia đình nghỉ dưỡng.

Sổ hồng đứng tên nhiều người được không?

Theo quy định thì Sổ đỏ (sổ hồng) có thể đứng tên một người hoặc nhiều người, trong đó tất cả những người có tên trong sổ sẽ có quyền đối với nhà đất giống nhau.

Pháp lí và Tiến độ chung cư HanDiCo Lê Văn Lương

Pháp lí Tiến độ dự án HanDiCo Lê Văn Lương được rất nhiều người quan tâm bởi thị trường đang mong chờ dự án mở bán, dự án HanDiCo Lê Văn Lương có đủ điều kiện mở bán hay chưa sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau...

Chat Zalo Chat Facebook