Trục đường mới kết nối Khu đô thị Tây Hồ Tây

Khu đô thị Tây Hồ Tây có địa giới hành chính quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm của TP Hà Nội trong thời gian sắp tới sẽ có hàng loạt tuyến đường kết nối lớn giúp đồng bộ hạ tầng khu vực.


Khu đô thị Tây Hồ Tây

Khu đô thị Tây Hồ Tây có địa giới hành chính quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm của TP Hà Nội trong tương lai sẽ có hàng loạt tuyến đường kết nối lớn.

Quy hoạch khu đô thị Tây Hồ Tây Quy hoạch khu đô thị Tây Hồ Tây

Dự án khu đô thị mới Tây Hồ Tây (có tên thương mại là Starlake Tây Hồ Tây) do Công ty TNHH Phát triển THT làm chủ đầu tư (100% vốn Hàn Quốc). Dự án này được quy hoạch trên diện tích khu đất gần 190ha thuộc địa giới hành chính các phường Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy), phường Xuân Đỉnh và Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm).

Dự án Starlake Tây Hồ Tây được xem là khu đô thị có giá chung cư, biệt thự, liền kề đắt đỏ bậc nhất Hà Nội. Hiện tại, giá nhiều căn hộ chung cư đã đạt mốc hơn 100 triệu đồng/m2, trung bình từ 85-95tr/m2 và biệt thự có giá 300-570 triệu đồng/m2.
Dự án Starlake Tây Hồ Tây nằm trong trung tâm hành chính mới của Thủ đô, là nơi được lựa chọn để đặt trụ sở các bộ ban ngành, khu Ngoại giao đoàn và các công trình văn hóa quốc gia.

Trục đường mới kết nối Khu đô thị Tây Hồ Tây

Khu đô thị này có tuyến đường quy hoạch đáng chú ý nhất là vành đai 2.5 (đoạn đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, rộng 40m).

đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài

đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối Cầu Giấy với khu đô thị Tây Hồ Tây

Trên thực tế tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài hiện đã xây dựng qua khu đô thị Tây Hồ Tây đến đoạn chung cư 789 Bộ Quốc Phòng.

Nguyễn Văn Huyên Kéo dài

Nguyễn Văn Huyên Kéo dài

Tuyến vành đai 2.5 này kết thúc ở đoạn Phú Thượng, Tây Hồ sau khi đi qua khu đô thị Ciputra. Tuyến đường đoạn chung cư 789 qua đường Xuân Đỉnh đến Nguyễn Hoàng Tôn đang xây dựng từng đoạn ngắn.
Ngoài vành đai 2.5, trục đường Tây Thăng Long với chiều rộng mặt cắt ngang 60,5m cũng là tuyến đường quan trọng qua khu đô thị Tây Hồ Tây.

Đường trục tây thăng long

Đường trục tây thăng long

Tuyến đường này kết nối từ Hồ Tây đến vành đai 4 và đang được thi công một số hạng mục.  Trong đó, đoạn qua Cổ Nhuế chưa giải phóng mặt bằng.

Đường trục tây thăng long

Đường trục tây thăng long tiến độ

Theo quy hoạch, trục đường Tây Thăng Long đi qua nhiều khu đô thị của Hà Nội như The Phoenix Garden, Vinhomes Đan Phượng.

Khu đô thị Tây Hồ Tây

Khu đô thị Tây Hồ Tây

Từ khu đô thị Tây Hồ Tây cũng có đường kết nối với khu đô thị Thành phố Giao lưu. Tuyến đường này rộng 40m, còn một đoạn ngắn kết nối với đường Phạm Văn Đồng từ ngõ 354 phố Trần Cung.

Khu đô thị Tây Hồ Tây

Cũng theo quy hoạch, trục Tây Thăng Long này sẽ nối vào đường số 23, khu đô thị Thành phố Giao lưu và tuyến số 23 cũng sẽ kéo dài thêm đến đường Phan Bá Vành.

đường Trần Cung mở rộng

Khu đô thị Tây Hồ Tây cũng có một số tuyến đường kết nối khác như đường từ đoạn chung cư 901 Starlake đến Trần Cung. Tuyến này rộng 40m và theo quy hoạch sẽ mở rộng đường Trần Cung hướng về Hoàng Quốc Việt.

đường Trần cung mở rộng

đường Trần Cung mở rộng

Hoặc tuyến đường từ chung cư 901 qua Trần Cung nối vào Tôn Quang Phiệt. Đoạn từ Trần Cung đến Tôn Quang Phiệt rộng 25m.

Quy hoạch Tây hồ tây

Quy hoạch Tây hồ tây

Quy hoạch Tây hồ tây

Từ khu đô thị Tây Hồ Tây, một tuyến đường rộng 25m được quy hoạch qua một góc khu vực nghĩa trang Cổ Nhuế, trường tiểu học Cổ Nhuế, đường Trần Cung và kết nối với khu đô thị Cổ Nhuế.

Quy hoạch Tây hồ tây

Khu đô thị Tây Hồ Tây cũng sẽ hoàn thiện một số tuyến đường kết nối với Võ Chí Công. Tuyến đường này rộng 40m.

Chi tiết Quy hoạch Tây hồ tây Quy hoạch khu đô thị Tây Hồ Tây

quy hoạch khu đô thị tây hồ tây


Đánh giá chung cư CT4 Yên Nghĩa

Chung cư CT4 Yên Nghĩa là tòa căn hộ chung cư xây dựng cuối cùng của Dự án Khu nhà ở Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Dự án Chung cư CT4 Yên Nghĩa có những ưu và nhược điểm như thế nào? Có nên mua căn hộ chung cư CT4 Yên Nghĩa hay không? Giá bán chung cư CT4 Yên Nghĩa là bao...

Tiến độ cao tốc Tuyên Quang Phú Thọ

Cao tốc Tuyên Quang Phú Thọ là một dự án trọng điểm Quốc gia khi thủ tướng Phạm Minh Chính đã 3 lần tới thực địa và đôn đốc. Việc đẩy nhanh tiến độ thi công được các nhà thầu triển khai gấp rút đảm bảo thông xe vào cuối năm...

Đánh giá chung cư CT3 Nghĩa Đô Cầu Giấy

Chung cư CT3 Nghĩa Đô là dự án chung cư phân khúc trung cấp hiếm hoi được giới thiệu trên thị trường thời gian gần đây trên địa bàn quận Cầu Giấy. Dự án có thực sự là không gian sống lý tưởng cho cư dân? Có nên mua căn hộ chung cư CT3 Nghĩa Đô hay không? Giá bán chung...

Tiến độ đường Lê Quang Đạo kéo dài

Đường Lê Quang Đạo kéo dài là một trong những dự án trong điểm của Thành phố Hà Nội tới năm 2024. Tháng 8/2023 dự án được cái nhà thầu đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng và thi công các hạng mục trên thực...

CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ X2 ĐẠI KIM?

Chắc hẳn chúng ta đã nghe rất nhiều những câu hỏi về vấn đề: " có nên mua chung cư X2 Đại Kim không?" hay là " Dự án X2 Đại Kim có đáng tin cậy không?", "Chủ đầu tư X2 Đại Kim là ai?", "Chung cư X2 Đại Kim lừa...

Làm sao để có một cuộc hẹn tư vấn bất động sản thành công với khách hàng?

 Thiết lập cuộc hẹn với khách hàng là một bước quan trọng không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà còn ở tất cả các ngành nghề. Cuộc gặp mặt trực tiếp cho phép được tương tác, lắng nghe và hiểu rõ hơn về nhu cầu, những nổi đau của khách hàng. Điều này giúp xây...

MHDI - Chủ Đầu Tư Các Dự Án Nhà Ở Bộ Quốc Phòng

Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng - MHDI là doanh nghiệp trực tiếp phục vụ quốc phòng, an ninh thuộc Bộ Quốc phòng, được Nhà nước đầu tư 100% vốn. Hoạt động theo mô hình công ty mẹ – Công ty con là chủ đầu tư của các dự án nhà ở Bộ Quốc...

NHÀ Ở XÃ HỘI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 

Theo kế hoạch, trong 5 năm tới nhà nước sẽ phát triển 500.000 căn nhà ở xã hội, mang lại hy vọng “an cư lạc nghiệp” cho hàng triệu lao động nghèo. Các tòa đầu tiên có thể đưa vào sử dụng từ tháng 6/2023. Thông tin trên đã làm dậy sóng thị trường bất động sản cả nước. Nhà ở xã...

Dân số Hà Nội năm 2023 là bao nhiêu?

Tính đến đầu năm 2023, dân số Hà Nội dự kiến đạt khoảng 8,5 triệu người (chiếm khoảng 8,5% dân số cả nước). Lưu ý: Thông số này chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế dân số Hà Nội có thể lớn hơn rất nhiều do dân nhập cư từ nhiều tỉnh thành trên cả...

Chat Zalo Chat Facebook